Welcome to Marketing Faculty -University of Finance and Marketing (UFM)

Lễ đón tân sinh viên và chương trình văn nghệ tri ân thầy cô 2017

12/11/2017

Ngày 11/11 vừa qua, tại hội trường lầu 7 cơ sở 2/4 Trần Xuân Soạn, trường Đại học Tài chính – Marketing đã diễn ra buổi lễ đón tân sinh viên khoa Marketing và chương trình văn nghệ tri ân thầy cô.

Lễ đón tân sinh viên

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Trường, tân trưởng khoa Marketing nhắc nhở về truyền thống đào tạo của Khoa, về mối liên hệ khắn khít giữa các thế hệ sinh viên, giảng viên của Khoa trong quá trình đào tạo.

Image may contain: 1 person, flower and text

Tiếp theo là quyết định khen thưởng của trưởng khoa Marketing cho các sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa, sinh viên 5 tốt.

Khen thưởng thủ khoa, á khoa trong đợt tuyển sinh 2017 khoa Marketing.

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing and shoes

Đại diện Đoàn trường và Hội sinh viên trường phát giấy khen cho các bạn sinh viên 5 tốt

Image may contain: 12 people, people smiling, people standing

Chương trình tri ân Thầy Cô của các bạn sinh viên khóa 14D

Bạn Nguyễn Đức, 14DMC trong chương trình Tri ân Thầy Cô

Image may contain: 1 person, standing

Bạn Nguyễn Lê Thảo Nguyên – LCH trưởng khoa Marketing đại diện sinh viên khóa 14D, trao tặng món quà thay lời tri ân cho thầy Nguyễn Xuân Trường, trưởng khoa Marketing.

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing and text

Sau chương trình Tri ân Thầy Cô của sinh viên khóa 14D. Buổi lễ đón tân sinh viên và khen thưởng sinh viên kết thúc. Tiếp theo là phần văn nghệ của các cụm khoa Marketing.

Chương trình văn nghệ khoa Marketing

Khoa Marketing là khoa có phong trào văn nghệ mạnh mẽ trong trường đại học Tài chính – Marketing. Các chương trình của các cụm được chuẩn bị công phu, thu hút nhiều khán giả trong khoa và sinh viên các khoa bạn.

Hội trường lầu 7 cơ sở 1 vào đêm 11/11/2017 với 500 chỗ không đủ để phục vụ nhu cầu của người xem.

Hoạt động tập luyện chuẩn bị của các cụm

Xem tại: https://www.facebook.com/MCC.UFM/videos/848800138635159/

Các chương trình văn nghệ của các cụm

Xem tại: https://www.facebook.com/MCC.UFM/videos/850479278467245/