Welcome to Marketing Faculty -University of Finace and Marketing (UFM)

SAIGON FORD – Tuyển thực tập sinh tư vấn hàng hàng ô tô chuyên nghiệp

10/02/2017

Sài Gòn Ford là Đại lý ủy quyền chính thức hàng đầu của Ford Việt Nam. Sài Gòn Ford thành lập vào tháng 6 năm 2000, qua hơn 16 năm phát triển, hiện Sài Gòn Ford có hơn 300 lao động làm việc tại 6 Chi nhánh và Trung tâm kinh doanh với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, Sài Gòn Ford tổ chức Chương trình Thực tập sinh Tư vấn bán hàng ô tô chuyên nghiệp.

• Đối tượng tham gia:
  • Sinh viên chuẩn bị Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng các chuyên ngành về ô tô, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Marketing yêu thích nghề nghiệp kinh doanh bán hàng ô tô.
  • Có kỹ năng giao tiếp và tổ chức công việc tốt.
  • Anh văn giao tiếp, vi tính văn phòng
  • Trung thực, có ngoại hình, sức khỏe tốt và chịu được áp lực công việc.
  • Ưu tiên ứng viên tích cực tham gia công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, ứng viên có hộ khẩu tại tỉnh Bình Thuận.
  • Ứng viên đảm bảo các tiêu chuẩn trên sẽ được mời tham gia phỏng vấn.
  • Thời gian chương trình:
  • Nhận hồ sơ: đến ngày 20/02/2017
  • Phỏng vấn ứng viên: 18 – 25/02/2017
  • Thông báo kết quả: 28/02/2017
  • Bắt đầu chương trình Thực tập sinh Tư vấn bán hàng: 04/3 – 20/5/2017
  • Đánh giá quá trình thực tập và phỏng vấn cơ hội nghề nghiệp: 21 – 31/5/2017
  • Ký hợp đồng lao động với các Thực tập sinh đạt yêu cầu: 6/2017.
  • Cơ hội:
  • Được trang bị kiến thức nghề nghiệp bán hàng ô tô Ford trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Được xác nhận quá trình thực tập thực tế để hoàn tất học phần thực tập tốt nghiệp theo yêu cầu của nhà trường.
  • Mỗi Thực tập sinh sẽ được một Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp hướng dẫn tham gia thực tế vào hoạt động bán hàng trong quá trình thực tập.
  • Cơ hội nhận thu nhập dựa trên hiệu quả thực tế trong quá trình thực tập.
  • Các Thực tập sinh hoàn thành tốt chương trình sẽ được tiếp nhận làm việc tại Công ty và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Hồ sơ ứng tuyển:

Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ:

• Sơ yếu lý lịch (có ảnh) nêu đầy đủ quá trình học tập, đào tạo, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng tham gia công tác xã hội (nếu có).

*********

Hồ sơ gửi về : Ms Thư: lnathu@saigonford.com.vn , hoặc 104 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM, ưu tiên nhận hồ sơ qua email.

Thời gian nhận hồ sơ : đến hết ngày 20/02/2017, ưu tiên phỏng vấn các hồ sơ đến trước.